ทำนายทายนิสัยจากเลขทะเบียนรถ

ศาสตร์แห่งตัวเลขมีมายาวนานแล้วตั้งแต่ในอดีตไม่ใช่แค่ความเชื่อในไทยอย่างเดียวแต่เป็นความเชื่อในระดับสากลด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปคำนวณเลขทะเบียนรถสวย แล้วมาสรุปว่านิสัยของเจ้าของทะเบียนรถนั้นมีนิสัยอย่างไรบ้าง ซึ่งจะตรงกับคุณหรือไม่ก่อนอื่นเลยคุณจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับทะเบียนสวยที่ส่งผลในเรื่องของพลังงานดีเป็นพลังงานบวกที่มีเลขกลุ่มนี้อยู่แล้วไม่ว่าทั้งทะเบียนรถเลขที่บ้านเลขมือถือ จะเป็นเลขแห่งความโชคดีมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งจะมีเลขอะไรบ้างที่เป็นพลังงานด้านบวก

 1.เลข 15-51, 35-53,45-54, 98-89 เลขนี้เป็นการเพิ่มบารมีเหมาะสำหรับคนที่มียศมีตำแหน่งหรือคนที่อยากเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งเลื่อนขั้นและมีความน่าเชื่อถือสูง เป็นการส่งเสริมทั้งด้านการงานเป็นหลัก 

2.เลข 22,32-23 ,24-42, 29-92 เลขนี้เป็นเลขมหาเสน่ห์ใครรักใครเห็นใครก็ไม่ตามนิยมชมชอบ และถือได้ว่าเป็นเลขที่ส่งเสริมในเรื่องของมหาเสน่ห์และเรื่องความรักโดยเฉพาะใครที่อยากมีคู่หรืออยากมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามก็สามารถเลือกใช้ทะเบียนรถที่เป็นเลขเหล่านี้ได้ 

3.เลข 24-42, 36-63,66, 28-82 เป็นเลขที่เกี่ยวกับโชคลาภวาสนาและการเงินส่งเสริมในเรื่องของเงินทองดึงดูดทรัพย์และยังช่วยในเรื่องของการหาเงินได้หลายทางด้วย ใครที่อยากจะได้เลขที่เกี่ยวกับโชคลาภและการเงินโดยตรงควรเลือกใช้เลขกลุ่มนี้

 4.เลข 35-53,49-94 เป็นเลขที่แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุคนที่ขับรถเร็วควรลดความประมาทลงและเลือกใช้เลขกลุ่มนี้รวมถึงจะต้องขับรถอย่างระมัดระวังด้วยเพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีเดียว ถึงแม้ว่าจะมีตัวเลขมหัศจรรย์เพียงใด แต่หากว่ามีความประมาทขับรถเร็วเมาแล้วขับสิ่งเหล่านี้ตัวเลขมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะไม่ช่วยเลยดังนั้นผู้ที่อยู่หลังพวงมาลัยจะต้องรับผิดชอบชีวิตตัวเองและรับผิดชอบชีวิตของผู้คนบนท้องถนนด้วยจะต้องระมัดระวังและขับขี่อย่างปลอดภัยที่สุด ส่วนในเรื่องของเลขทะเบียนรถส่งเสริมในเรื่องของความแคล้วคลาดก็เป็นการเสริมดวงอีกรูปแบบหนึ่งเลข 99 ,59-95,15-51 เลข 55 เป็นเลขแห่งความโชคดีในทุกๆเรื่องถือได้ว่าเป็นเลขมหัศจรรย์อีกกลุ่มหนึ่งเลยทีเดียวและเหมาะสำหรับการเลือกนำมาใช้เป็นเลขทะเบียนรถ

วิธีการคำนวณเลขทะเบียนรถเพื่อนำมาทำนายลักษณะนิสัยของแต่ละคน

ให้นำทะเบียนรถของคุณโดยนำเอาเฉพาะตัวเลขไม่รวมตัวอักษรมาบวกกันแล้วให้เหลือหลักเดียวเท่านั้นแล้วนำมาทำนายได้เลยตัวอย่างเช่น 1 2 3 4 เป็นเลขทะเบียนรถของคุณบวกกันได้เท่ากับเลข 10 นำ 1 + 0 = เลข 1 ก็ไปดูผลของการทำนายตัวเลข1 กันได้เลยซึ่งจะมีทั้งหมดอยู่ 9 ตัวคือเลข 1 ถึงเลข 9 นิสัยแต่ละคนจะตรงกับคำทำนายหรือไม่ไปดูกันเลย

  • เลข 1ทำนายว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงเป็นคนมีอำนาจวาสนารักครอบครัวชอบการเดินทางชอบการท่องเที่ยวไม่ค่อยอยู่เฉยมีเวลาว่างก็มักจะหาสถานที่ใหม่ๆที่ไปท่องเที่ยววันหยุด
  • เลข 2 เป็นคนใจเย็นน่าคบเป็นมิตรและเป็นคนที่ชอบดูแลคนอื่นเรียกได้ว่าเป็นคนเทคแคร์เก่งไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆหรือคนรอบข้างก็ตามใจดียืน 1 แบบนี้จึงเป็นที่รักของเพื่อนๆ
  • เลข 3 คุณเป็นคนใจร้อนขี้หงุดหงิดดังนั้นเวลาขับรถจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษและชอบขับรถเร็วแต่ก็มีใจกล้าใจสู้ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคกล้าทำกล้าลุย
  • เลข 4 เป็นคนที่เจรจาเก่งโน้มน้าวเก่งและมีคนเชื่อถือเป็นคนจิตใจดีมีไหวพริบดี
  • เลข 5 เป็นคนที่มีสติรอบคอบรักความยุติธรรมมีธรรมะในหัวใจและชื่นชอบในเรื่องของการทำบุญ
  •  เลข 6 เป็นเลขที่มีความตั้งใจสูงทำอะไรก็ประสบความสำเร็จได้ง่ายชอบช่วยเหลือคนอื่น
  • เลข 7 เป็นคนใจร้อนจะต้องระมัดระวังในการขับขี่พอสมควรแต่ก็เป็นคนเก่งชอบวางแผนกล้าคิดกล้าทำและเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มีจินตนาการ
  • เลข 8 เป็นคนที่หาเงินเก่งแต่ก็ใจร้อนอยากได้อะไรต้องได้ทันทีทำงานเก่งและเป็นนักกิจกรรมตัวโยงชอบทำนู่นทำนี่อยู่เสมอ
  • เลข 9 เป็นคนที่เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสายมูชอบในเรื่องของเลขมงคลและเลขมหัศจรรย์ต่างๆ

แต่สำหรับคนที่อยากได้เลขทะเบียนรถมงคลซึ่งจะส่งเสริมในเรื่องของดวงการเงินการเงินความรักของคนให้ดียิ่งขึ้นเราแนะนำให้มาที่นี่ https://www.tabiengod.com/ เป็นเว็บที่ขายทะเบียนรถ โดยเฉพาะถูกกฎหมายสามารถนำไปจดทะเบียนได้ทันที และยังเป็นเว็บที่ราคาคุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป มีให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่เลขทะเบียนสวย 4 หลักเลขบนสวย 2 หลักเลขทะเบียนคู่เลข VIP เป็นต้น ชอบเลขไหนจัดเต็มไปได้เลยแล้วมีแอดมินคอยให้บริการ

Leave a Comment